Thông tin liên hệ với shop Tự nhiên em đẹp

Bạn có thể liên hệ với shop bằng nhiều cách như Zalo, liên hệ fanpage, qua instagram hay Pinterest. Shop đều sẽ trả lời những thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình nhất.

Liên hệ với shop tại đây nhé

Điện thoại (Zalo): 0931 154 627
Fanpage facebook: fb.com/tunhienemdep
Pinterest: pinterest.com/tunhienemdep

Địa chỉ shop: 44 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức,
Tp. Hồ Chí Minh
Hướng dẫn mua hàng: Hướng dẫn mua hàng và các chính sách

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Shop bán hàng có chính hãng không?

Dạ, shop bán hàng lấy chữ TÍN làm đầu, hàng của shop luôn là hàng chính hãng, hàng xách tay về ạ. Bạn có thể vào shopee của shop để xem ạ. shopee.vn/tunhienemdep

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Thường thì để đỡ tiền phí ship cho bạn (bên vận chuyển tính phí ship cao ạ) nên shop sẽ dùng shopee của shop để giao cho các bạn nên thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 3 ngày tùy từng vùng bạn nhé.

Có các hình thức thanh toán nào?

Bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của shop, dùng internetbanking hoặc trả tiền khi nhận hàng (COD) ạ. Tham khảo tại Hướng dẫn mua hàng bạn nhé.

Shop có bán hàng offline không?

Bạn thông cảm, do đây chưa phải là công việc kinh doanh chính của shop (đang phấn đấu để nó thành việc chính đây, hihi; nên shop chỉ bán online thôi ạ, bạn có thể ghé qua nhà shop lấy hàng nhưng phải gọi trước để shop nhờ người nhà mang ra ạ vì shop đi làm vào buổi sáng.

Làm sao để biết mình đã đặt hàng thành công?

Sau khi bạn đặt hàng thành công, shop sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng lại với bạn 1 lần nữa. Trường hợp bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì bạn vui lòng chuyển khoản cho shop trước để shop giao hàng cho bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại Chính sách của shop nhé!

Shop có mã giảm giá gì không?

Thường thì sẽ có mã miễn ship cho những đơn hàng đặt chuẩn (xem thêm tại chính sách vận chuyển) và trong những dịp lễ đặc biệt, shop vẫn sẽ có mã ưu đãi, các bạn nhớ nhận nhé!

Hướng dẫn đến shop